Máy kích cá Trung Quốc giá bao nhiêu?

Máy kích cá Trung Quốc giá bao nhiêu? Là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc khi đang có nhu cầu tìm mua máy kích cá để sử dụng. Hiện nay máy kích cá có hai loại là máy Việt Nam và máy Trung Quốc, mỗi loại có những ưu điểm vượt trội riêng.
Nếu bạn đang tìm mua nhưng chưa biết giá máy kích cá là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để tìm câu trả lời nhé.

  1.  Máy kích cá Trung Quốc giá bao nhiêu?

Đánh bắt cá bằng cách kích điện hay còn gọi là xiệt cá hay chích cá thông qua nguồn điện nhẹ gây sốc và tê liệt cá hàng loạt.

Để chích cá, người ta thả xuống nước hai điện cực là cathoe và anode cách nhau 1 khoảng xa từ 2 – 10m. Sau khi bấm điện, khu vực có điện cá sẽ bị sốc điện và chết tạm thời. Phương pháp này thường áp dụng cho vùng nước ở sông, hồ, kênh có diện tích vừa phải.

Mạch máy kích cá trung quốc
Mạch máy kích cá trung quốc

Đánh cá bằng chích điện hiện nay rất phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là khu vực đồng bằng. Điểm khác biệt giữa đánh cá bằng lưới và kích điện là nếu đánh cá bằng lưới chỉ bắt được cá to còn cá nhỏ sẽ thoát ra, còn đánh bằng điện thì cá lớn cá bé đều bắt được.

Kích cá bằng điện không cần lội xuống nước, chỉ cần ngồi trên thuyền rồi dùng vợt chích điện kích cả, dsu đó vớt cá lên.

Chích điện bằng cá chỉ dùng được ở nước ngọt vì độ dẫn điện tốt, còn ở nước mặn điện không thể xâm nhập vào cơ thể cá.

Máy kích cá có các tính năng như chống giật, chống ngược cực nên dùng rất hiệu quả. Giá của máy kích điện cũng phù hợp với thu nhập của người dân (từ 800k đến 14tr). Tuy nhiên khi mua cần chú ý mua đúng máy tốt, lắp mạch điện theo yêu cầu để máy hoạt động tốt.

  • Máy kích cá dưới 1tr : FC-88000W –  BS 58000
  • Máy kích cá từ 1 > 2tr : BS 89000w – BS 99000w
  • Máy kích cá trên 2tr : Samus 1600G ….
  1. Lưu ý khi sử dụng máy kích cá Trung Quốc

– Nên bắt ở những vùng cá nuôi, cá được phép bắt
– Bắt hạn chế, tránh lạnh dụng gây cạn kiệt nguồn thủy sản
– Dùng máy có công suất điện vừa phải, tránh dùng công suất lớn ảnh hưởng đến sức khỏe.
– Nạp đủ ác quy
– Bảo dưỡng ác quy và kích điện bằng cách châm thêm nước cất hoặc nạp điện sau khi sử dụng.

Bảo Dưỡng máy kích cá sau khi sử dụng

Maykichca365 chuyên cung cấp máy kích cá chất lượng, chính sách bảo hành dài hạn, giao hàng tận nơi miễn phí.

Như vậy, máy kích cá Trung Quốc là công cụ bắt cá hiệu quả được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Giá của máy cũng không đắt nên dễ dàng sử dụng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Máy kích cá Trung Quốc giá bao nhiêu và những lưu ý khi sử dụng. Nếu có nhu cầu tham khảo sản phẩm hay cần tư vấn, vui lòng liên hệ đến Hotline: 097 434 8234.

Trả lời

0974 348 234
.