Máy chích cá và công dụng của sản phẩm

Máy chích cá là một sản phẩm phổ biến thông qua việc sử dụng xung điện gây giật để dễ dàng đánh bắt cá. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu hơn về sản phẩm này và công dụng của nó.

  1. Hiểu hơn về máy chích cá

Nguyên lý của máy chích cá là người ta sẽ sử dụng hai điện cực cathode và anode cách nhau một khoảng từ 2 đến 10m, sau đó bấm công tắc phóng xung điện tầm 100-500V tạo ra điện trường trong nước. Điện trường này tác động tới cá ở vùng giữa và vùng gần hai điện cực. Nhìn chung phương pháp này được áp dụng thường xuyên tại các vùng sông, hồ, ao, lạch.

Máy chích cá
Máy chích cá

Đánh cá bằng máy chích được người dân Việt Nam sử dụng khá rộng rãi và phổ biến. Khi sử dụng máy chích cá bạn sẽ khai thác được lượng lớn thủy/hải sản mà không bị bỏ sót.

Cụ thể, khi bạn bắt cá bằng lưới thì chỉ thu hoạch được những con to và những con nhỏ sẽ bị thoát khỏi mắt lưới. Tuy nhiên khi sử dụng máy chích thì bạn có thể bắt được cả con lớn và con bé. Những con bé sẽ nổi lên trước và lần lượt những con to sẽ nổi lên sau. Nhìn chung, việc thu hoạch cá bằng máy chích khá dễ dàng.

Có thể nói rằng khi máy chích cá phóng điện xuống nước thì các loài động vật thủy sinh trong phạm vi khu vực đó sẽ bị tê liệt. Nếu điện áp đủ cao thì các loài cá, tôm, cua… cũng sẽ bị nổi lên mặt nước.

Nhiều người cho rằng việc sử dụng máy chích cá sẽ gây nguy hiểm và không an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy mà bạn cần mua hàng tại nơi có giấy tờ đảm bảo, máy móc hiện đại và chế độ bảo hành hợp lí.

  1. Máy chích cá nên mua ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm này tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo tiêu chí chất lượng – hiệu quả – an toàn. Chỉ cần lướt một vòng các phương tiện thông tin đại chúng, bạn có thể thấy hàng trăm, hàng ngàn kết quả về máy chích cá. Khách hàng nên tìm hiểu thật kĩ càng và chi tiết trước khi đặt mua sản phẩm.

Máy chích cá Samus 5800G
Máy chích cá Samus 5800G

https://maykichca365.com có đầy đủ tất cả các sản phẩm phục vụ nhu cầu của bạn bao gồm máy kích BS, máy kích TF, máy kích LAPAI, máy kích TZ, máy kích cá SAMUZ, máy kích giun, kích nước mặn, máy kích cá da trơn, máy kích cá li và các linh phụ kiện khác.

Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm máy chích cá với nhiều mức giá khác nhau giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Với nguyên tắc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi sử dụng dịch vụ thì đây chính là điểm đến tin cậy tuyệt vời cho bạn khi có nhu cầu sử dụng máy chích.

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo các loại máy kích cá, vui lòng lên hệ với chúng tôi tại website https://maykichca365.com. Chúng tôi là đại lý chính hãng của các thương hiệu máy kích cá hàng đầu (BS, Samus, TF), thực hiện giao hàng miễn phí tận nơi cũng như chế độ bảo hành luôn được đảm bảo, kịp thời, hỗ trợ máy hỏng hóc trong suốt quá trình sử dụng.

Đã có hàng ngàn người trở thành khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi, tại sao bạn không phải là người kế tiếp. https://maykichca365.com vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi.

Trả lời